facebooktwittergoogle-pluslinkedin

Newsroom

WELCOME TO THE CURATED SHORT AND SIMPLE ONE-BITE-SIZE MINUTE CONTENTS FROM YELLOWBLOCKS CONTRIBUTORS!

YellowBlocks’ Founder As The Keynote Speaker of “Quest for Growth”19 August

YellowBlocks’ Founder As The Keynote Speaker of “Quest for Growth”

Our founder Doan Kieu My (Kimiko) is honored to be the keynote speaker at Quest for Growth — Vietnam Global Innovation by Quest Ventures on the topic “Growth hacking in Vietnam and Southeast Asia”, helping startups how to build relations in new markets, achieve real product-market fit & create a strong brand to drive business growth.

This webinar series is organized by Quest Ventures as part of Vietnam Global Innovation (VGI), under the Global Innovation Alliance. It is a joint initiative between Enterprise Singapore and the Singapore Economic Development Board, statutory boards under the Ministry of Trade & Industry in Singapore.

Quest Ventures is a leading venture fund for technology companies that have scalability & replicability in large internet communities. It focuses on an overarching ‘digital economy’ strategy across Asia and is one of the largest early-stage technology investors in artificial intelligence, e-commerce and marketplaces, entertainment, finance, food, insurance, logistics, media, property, sports, and the Islamic digital economy.

👉 Stay tuned for more updates from us!

Below is the press release in Vietnamese.


Quest for Growth: Giải pháp growth-hack marketing cho startup tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á

Quỹ đầu tư mạo hiểm Quest Ventures vừa chính thức công bố bà Đoàn Kiều My, Nhà sáng lập Công ty Tư vấn Công nghệ YellowBlocks trở thành diễn giả chính cho Hội thảo: “Quest for Growth” vào ngày 26 tháng 8 sắp tới đồng thời tham gia Ban cố vấn cho thị trường Việt Nam của Quest Ventures.

Được biết, buổi Hội thảo được tổ chức bởi Quest Ventures và nằm trong chuỗi Hội thảo dưới hình thức webinar, thiết kế riêng dành cho thị trường Việt Nam khởi xướng bởi Global Innovation Alliance (Liên minh Đổi mới Sáng tạo toàn cầu). Sự kiện cũng được hỗ trợ bởi cơ quan chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp Enterprise Singapore và Hội đồng Phát triển Kinh tế Singapore (thuộc Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore) và Công ty tư vấn Công nghệ mới nổi YellowBlocks.

“Tôi rất vinh dự khi nhận lời mời tham dự Ban cố vấn cho thị trường Việt Nam của Quest Ventures, giúp kết nối và xác định những người dẫn đầu hệ sinh thái để từng bước đưa Quỹ đầu tư này làm quen với thị trường Việt Nam. Đây được coi là giai đoạn quan trọng hàng đầu đối với bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào mỗi khi đặt chân vào một sân chơi mới, bởi việc tìm đối tác chiến lược và kết nối các nguồn lực sẽ đóng vai trò làm tiền đề cho nhiều quyết định hiệu quả trong tương lai.” — Bà Đoàn Kiều My chia sẻ.

Với chủ đề “Growth hacking in Vietnam and Southeast Asia” (Giải pháp tăng trưởng growth-hack trong Marketing dành cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á), buổi Hội thảo lần này sẽ tập trung vào các giải pháp tăng trưởng ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á — đây cũng chính là cơ hội để các startup được kết nối với các startup hàng đầu khác trong khu vực có nhu cầu tìm hiểu về thị trường Việt Nam. Theo đó, bà Đoàn Kiều My trong vai trò là diễn giả chính của buổi Hội thảo sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế và đề xuất những giải pháp giúp các doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ hợp tác sâu rộng mở rộng các thị trường mới, từ đó, tạo nên một thương hiệu mạnh để thúc đẩy các chỉ số tăng trưởng trong kinh doanh.

Đặc biệt, trong chuyên mục Hỏi Đáp, bà Đoàn Kiều My sẽ cùng với một số đại diện startup thuộc Top 10 cuộc thi Startup tại TechFest 2019 do Bộ Khoa học — Công nghệ Việt Nam tổ chức để lắng nghe chia sẻ về những khó khăn và thách thức mà các startup đã và đang trải qua trong quá trình phát triển dự án khởi nghiệp tại thị trường Việt Nam. Đây là dịp các startup cùng ngồi lại để chia sẻ, gây ấn tượng với quỹ đầu tư Quest Ventures và các nhà đầu tư quốc tế khác.

Không chỉ vậy, tham gia Hội thảo, Top 10 Techfest Việt Nam thông qua Công ty tư vấn YellowBlocks còn nhận được đặc quyền đó là được giới thiệu trực tiếp tới đại diện của Quỹ Quest Ventures với cơ hội tìm kiếm đầu tư hoặc hỗ trợ thông tin cho khu vực.

“Buổi Hội thảo Quest for Growth sắp tới đây sẽ là dịp để tôi chia sẻ và trò chuyện cùng các startup trẻ Việt Nam, cùng họ bàn luận về các giải pháp công nghệ giúp vận hành tối ưu doanh nghiệp, tiêu biểu là Grow-hack — một kỹ thuật kết hợp giữa công nghệ & marketing tuy đã xuất hiện từ lâu trên thế giới nhưng đối với nhiều startup Việt còn là một khái niệm vô cùng mới mẻ. Mong rằng những kiến thức mà tôi đúc kết được sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ & Marketing sẽ giúp các startup giải quyết được nhiều vấn đề còn khúc mắc trong khâu kinh doanh, đặc biệt là bài toán doanh số. Buổi Hội thảo cũng sẽ là dịp kết nối đặc biệt giữa startup trẻ xuất sắc của Việt Nam với Quest Ventures mà tôi sẽ đóng vai trò cầu nối.

Thông tin của buổi Hội thảo Growth hacking in Vietnam and Southeast Asia

Ngày: Thứ 4, Ngày 26/08/2020

Thời gian: 9AM — 10AM (Giờ Việt Nam)

Địa điểm: Online (Sự kiện giới hạn số lượng khách mời)

Về Quest Ventures: Quest Ventures là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín hạng đầu dành cho các Startup công nghệ với mục tiêu tăng trưởng về thương mại số tại Châu Á. Các lĩnh vực thế mạnh của Quest Ventures bao gồm Trí tuệ nhân tạo (AI), Thương mại điện tử, Thương mại, Giải trí, Tài chính, Thực phẩm, Bảo hiểm, Logistics, Truyền thông đại chúng, Bất động sản, Thể thao và phát triển nền kinh tế số.

Bà Đoàn Kiều My là một chuyên gia về Công nghệ mới nổi & Đổi mới sáng tạo, bà hiện là Nhà sáng lập của Công ty tư vấn đầu tiên tại Việt Nam chuyên về Công nghệ mới nổi YellowBlocks. Gần đây, bà được bổ nhiệm vào Hội đồng Cố vấn cho Hội đồng Đổi mới Sáng tạo Việt Áo (thuộc cơ quan chính phủ Áo — Advantage Austria) để tham vấn và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai chính phủ Việt Nam và Áo. Trước đó, bà cũng nằm trong nhóm Top 20 Lãnh đạo trẻ Việt Úc 2019. Bà cùng đội ngũ YellowBocks đã nhận được giải thưởng The Best Media Relations Awards tại Lễ trao giải Quan hệ Công chúng & Truyền thông Quốc gia 2020 do PRNewswire tổ chức.


About YellowBlocks
YellowBlocks is the trusted Vietnam tech gateway to provide local insights, premiere networks, and business/marketing/tech strategies for leading companies in emerging tech (ABCD – AI/ML/Robotics, Blockchain, Cloud, Data).

Subscribe: yellowblocks.org/countmein

Find usWebsite | Facebook | Twitter | Linkedin | Medium | Meetup

Categories: Activity and Event / Partnership

Leave a reply