Call out Contestants For The International Blockchain Olympiad (IBCOL) 2020 – Vietnam Selection Round

The International Blockchain Olympiad (IBCOL) is a prestigious international competition founded by HongKong Blockchain Society in 2017, held annually to gather global blockchain experts and young talents around the world.

yellowblocks-phat-dong-cuoc-thi-olympic-blockchain-quoc-te-tuyen-chon-dai-dien-viet-nam-01

In partnership with HongKong Blockchain Society, YellowBlocks is honored to be nominated as the Organizing Partner of IBCOL 2020 – marking the first time Vietnam has participated in an international blockchain olympiad along with over 15 countries from America, Asia-Pacific, Europe, Middle East, and Africa.
The International Blockchain Olympiad (IBCOL) is a prestigious international competition founded by Hong Kong Blockchain Association in 2017, held annually to gather global blockchain experts and young talents around the world. More details: www.ibcol.org

IBCOL 2020 REGISTRATION IS NOW OPEN!!

?Read more details and Submit now at https://yellowblocks.org/ibcol/
?Follow the Event for latest updates: fb.com/events/237115804051495

Below is the press release in Vietnamese

———-

YellowBlocks chính thức phát động Cuộc thi Olympic Blockchain Quốc tế (IBCOL 2020) – Vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam
Đánh dấu mốc lần đầu tiên Việt Nam giành suất tham dự đấu trường blockchain quốc tế cùng hơn 20 đội chơi đến từ Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Trong khuôn khổ của cuộc thi “Olympic Blockchain Quốc tế 2020” – YellowBlocks đã phát động Vòng Tuyển Chọn Đại Diện Việt Nam tham dự cuộc thi Olympic Blockchain Quốc tế IBCOL 2020 diễn ra từ ngày 12/5 – 25/5/2020. Cuộc thi hướng tới sứ mệnh tìm kiếm và ươm mầm những anh tài xuất sắc, góp phần đưa hệ sinh thái blockchain tại Việt Nam góp mặt trên bản đồ blockchain toàn cầu.

IBCOL là cuộc thi quốc tế thường niên do HongKong Blockchain Association sáng lập, quy tụ các chuyên gia cùng các tài năng trẻ về Blockchain trên toàn thế giới. Trải qua hai mùa thi thành công IBCOL 2018 và IBCOL 2019, năm nay, Hội Đồng IBCOL đã chính thức chỉ định YellowBlocks trở thành Trưởng BTC của Vòng Tuyển Chọn Đại Diện Việt Nam tham dự cuộc thi Olympic Blockchain Quốc tế IBCOL 2020. Chủ đề IBCOL năm nay xoay quanh việc áp dụng công nghệ blockchain vào đời sống thực để giải quyết các vấn đề nóng trên thế giới như ô nhiễm môi trường, cải thiện hệ thống y tế, giao thông vận tải… 

Vòng tuyển chọn dành cho mọi công dân Việt Nam có niềm đam mê với blockchain. Để tham gia, các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tiên quyết là sinh viên bậc Đại học hoặc sau Đại học (Thạc sĩ/ Tiến sĩ/ Giáo sư) trong vòng 3 năm trở lại đây tính từ tháng 3/2017. Các tiêu chí còn lại như độ tuổi, ngành nghề hay vị trí địa lý đều không có sự ràng buộc.

Theo đó, để tham dự vòng tuyển chọn, các thí sinh/ đội thi cần trình bày ý tưởng, giải pháp blockchain của mình đối với các vấn đề nóng tại Việt Nam hoặc thế giới, dưới hình thức viết white paper (sách trắng) hoặc luận văn – độ dài không quá 40 trang bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các đội thi vượt qua Vòng Tuyển Chọn Việt Nam cũng sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt chỉ dành cho các đại diện Việt Nam đó là nhận được sự hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia quốc tế từ tổ chức IBCOL Global và HongKong Blockchain Association để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế.

Đến với IBCOL 2020, các đội thi không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng và đam mê của mình với blockchain mà còn được tiếp cận với một đấu trường chuyên môn mang tầm vóc quốc tế. Được cấp giấy chứng nhận là Đại diện Việt Nam tham dự IBCOL 2020 do YellowBlocks và IBCOL cấp, đồng thời được tư vấn bởi chuyên gia Blockchain từ IBCOL quốc tế. Và có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt hấp dẫn nếu lọt vào TOP 3 đội thi mạnh nhất của mùa giải quốc tế. Cụ thể:
Giải nhất: Giải thưởng tiền mặt trị giá $4069
Giải nhì: Giải thưởng tiền mặt trị giá $2048
Giải ba: Giải thưởng tiền mặt trị giá $1024

Các mốc thời gian quan trọng của Vòng Tuyển Chọn Đại Diện Việt Nam tham dự cuộc thi IBCOL 2020: 
12/05/2020: Chính thức khởi động Vòng tuyển chọn
25/05/2020: Hạn cuối nộp whitepaper/ luận văn
27/05/2020 : Công bố đại diện chính thức của Việt Nam tham dự IBCOL 2020
03/07/2020 – 05/07/2020: Vòng Chung kết quốc tế & Trao giải IBCOL 2020

yellowblocks-phat-dong-cuoc-thi-olympic-blockchain-quoc-te-tuyen-chon-dai-dien-viet-nam-02

Vòng Tuyển Chọn Đại Diện Việt Nam tham dự cuộc thi IBCOL 2020 đã chính thức khởi động, thí sinh có thể ngay lập tức gửi whitepaper/ luận văn cùng các tài liệu liên quan về: https://yellowblocks.org/ibcol/

Về cuộc thi
Đồng tổ chức bởi HongKong Blockchain Association và YellowBlocks, IBCOL 2020 (Vòng tuyển chọn Việt Nam) là nơi ươm mầm cho những ý tưởng và giải pháp sáng tạo, đưa công nghệ blockchain ngày càng gần hơn với các vấn đề bức thiết tại Việt Nam và thế giới. Chi tiết về cuộc thi quốc tế tại: https://www.ibcol.org/


Về YellowBlocks
YellowBlocks là cầu nối đầu tiên về công nghệ mới nổi cho Việt Nam và đồng thời là đơn vị chuyên tư vấn Chiến lược Kinh doanh, Marketing và Công nghệ cho các công ty trong hệ sinh thái công nghệ mới nổi (ABCD – AI/ML/Robotics, Blockchain, Cloud, Data).

Media contact: hello@yellowblocks.org | Website: https://yellowblocks.org/

Tags:

Leave a Reply